Người đại diện khẳng định Coutinho muốn trở lại Premier League

29/07/2020 16:31 -2892 lượt xem

Kia Joorabchian – người đại diện của Coutinho – tiết lộ cầu thủ này muốn trở lại thi đấu tại Premier League. Hiện tại Arsenal, Tottenham và Leicester là các đội đang để mắt đến tiền vệ người Brazil.

 
Coutinho hiện đang được Barca cho mượn đến Bayern Munich nhưng Hùm Xám không có ý định mua đứt anh mà sẽ sớm trả lại anh về La Liga. Tại Nou Camp, Coutinho cũng đối mặt với một tương lai bất định khi không thể chen chân vào đội hình xuất phát. Đội bóng xứ Catalan cũng không hề giấu diếm ý định bán anh đi, vấn đề chỉ là chưa tìm được đối tác phù hợp.
 
Coutinho sẽ trở lại Barca sau khi kết thúc việc cho mượn tại Bayern 
 
Tiền vệ người Brazil hiện đang được một số đội bóng tại Premier League để mắt đến, trong đó có Arsenal, Tottenham và Leicester City. Chính người đại diện Kia Joorabchian cũng đã lên tiếng khẳng định rằng cựu cầu thủ Liverpool muốn được trở lại nước Anh thi đấu. 
 
Trả lời phỏng vấn của talkSPORT, ông Joorabchian cho biết: “Chuyện cậu ấy muốn trở lại Premier League không còn là bí mật nữa. Đó là một khả năng rất lớn. Cậu ấy thực sự muốn trở lại.”
 
Người đại diện tiết lộ Coutinho muốn trở lại Premier League
 
Tuy nhiên, do thị trường chuyển nhượng lùi ngày mở cửa và phải chờ đến khi Champions League hạ màn, người đại diện này nhận định rằng sẽ mất một thời gian dài nữa thì mới chốt được bến đỗ mới cho Coutinho.
 
“Bởi vì Champions League sẽ thi đấu đến tận ngày 23/8 nên những cầu thủ như Coutinho sẽ rất khó thương lượng cũng như chuyển đến đội bóng nào trước thời điểm đó. 
 
Sau khi Champions League khép lại, không có gì bí mật khi Coutinho muốn trở lại Premier League nếu có thể. Cậu ấy thích chơi ở Premier League và được yêu mến ở đây. Đó là một trong những ưu tiên của Coutinho, nhưng cậu ấy cũng không chống lại việc ở lại Barcelona, vì vậy mọi chuyện rất cởi mở.
 
Có rất nhiều sự quan tâm thực sự đối với Philippe, bởi vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và thành công lớn. Luôn có sự quan tâm", người đại diện của tiền vệ người Brazil nói thêm.
 
Arsenal là đội bóng dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký Coutinho
 
Gần đây, có thông tin cho rằng Coutinho sẽ đến Arsenal theo dạng cho mượn. Cụ thể, Arsenal sẵn sàng đáp ứng đòi hỏi của Barcelona về mức phí cho mượn 1 mùa giải là 20 triệu Euro, đồng thời chi trả toàn bộ số lương của Coutinho (10 triệu Euro/mùa). Đội chủ sân Nou Camp biết rõ ở thời điểm hiện tại khó đội bóng nào có thể đủ tiềm lực tài chính để mua Coutinho nên sẵn sàng cho mượn tiền vệ người Brazil thêm 1 mùa giải nữa.
 
Tờ Sport (TBN) còn tiết lộ thêm, thương vụ này được xúc tiến bởi người đại diện Kia Joorabchian của Coutinho và đã sắp sửa hoàn tất. Ngoài Arsenal, Tottenham và Leicester City cũng quan tâm đến Coutinho nhưng "siêu cò" Kia Joorabchian có mối quan hệ rất tốt với GĐ bóng đá Raul Sanllehi của Arsenal, người cũng nổi tiếng với những thương vụ "bom tấn" trước đây như Luis Suarez hay Neymar.